Góc chia sẻ bài thuốc Nam Dược của bác Hùng y

LÃO NHÀ QUÊ CHỮA BỆNH UNG THƯ.
.
CÁC SUY LUẬN CĂN NGUYÊN VÀ CÁCH XỬ LÝ CỦA BÁC HÙNG Y.
Các loại "Nam dược" tốt nhất, chỉ chữa được 30%. 70% còn lại là sự thông minh, suy luận kỹ, quyết định sáng suốt và quan tâm chăm sóc, của người thân.
.
Mấy năm tây học, tận mắt thấy cả một một phương tây cực lạc, một trời Âu, văn minh hiện đại. Các nhà triết học từ 3 ngàn năm trước đến nay, đều tìm cách chứng minh sự vật, sự việc, sự luân chuyển của vũ trụ vô cùng khoa học. Chi tiết đến từng tế bào, bao la như tốc độ của ánh sáng, độ dãn nở của vũ trụ.
Nên đương nhiên cái lão Bác Hùng Y, thất học, bán trè chén, dưới gốc đa đầu làng, chả có tý ty giá trị gì, trong con mắt của những người đương thời, có ăn có học. Vậy mà đời lạ thế, cái lão vô học nhà quê, chưa bao giờ bước chân ra khỏi làng, lại chém gió phần phật. Chữa bệnh ung thư đơn giản như chữa bệnh ngoài da.
Dưng mà kệ cụ lão, thi thoảng không có việc chi làm, ra đây ngồi hóng gió, ngắm váy ngắn chân giò gái huyện về thăm bệnh ở làng. Nghe lão buôn chuyện tào lao, khoe khoang sự hiểu biết của lũy tre làng, vũng trâu đầm chữa ghẻ cũng hay hay.
Theo triết lý của lão thì TÂY Y và TA Y hoàn toàn khác nhau.
.
CÁCH CHỮA VÀ SUY LUẬN CỦA TÂY Y
.
Tây Y, diệt tế bào ung thư, nhưng đa phần diệt luôn cả tế bào lành. Sau khi diệt xong, nó để lại một đống các xác chết tồn tại ngay trong cơ thể. Với một cơ thể bệnh tật, không thể tự đào thải cái lũ tế bào chết tiệt ấy. Chúng tồn tại, thối rữa, sinh ra hàng loạt các căn bệnh khác, gọi là di căn. Như di căn phổi, di căn xương, di căn gan, tim... Lúc này TÂY Y cho rằng di căn là do xạ trị, phát tán vùng rộng, nên làm cho các cơ quan lành mạnh ảnh hưởng, ốm yếu, kiệt quệ sức lực .Lũ bệnh hoạn, khốn nạn từ bên ngoài, xâm nhập vào tàn phá cơ thể. Lúc này TÂY Y lại khuyên ta, xúi dại bằng những lời hết sức đường mật: Bây giờ chúng em có loại thuốc mới, gọi là thuốc ĐÍCH. ĐÍCH đánh thẳng vào trung tâm đầu não của ổ phát tán ung thư. Loại này hiệu nghiệm hơn hẳn loại xạ trị, gia đình rất nên cố gắng thêm kinh phí để cứu lấy người thân. Chỉ có điều các bác giúp em ký vào cái giấy này, đồng ý cho chúng em tiêu diệt ... đến chết mà không khiếu kiện. Nếu không ký thì sao ? Thì mang về mà chết ở nhà. Ký đồng ý cho người ta giúp chết, thì chắc chắn vẫn chết, chỉ tốn thêm tiền, thêm vất vả của người thân, thêm đau đớn, vật vã cho người bệnh , chứ không sao (ý là bác sỹ TÂY Y không sao).
Tây y áp dụng xạ trị, hóa trị, thuốc đích như nhau cho tất cả các bệnh nhân ung thư, bất cứ đâu trên cơ thể.

CÁCH CHỮA CỦA TA Y - VI DIỆU NAM DƯỢC
.
TA Y, thì làm cho người khỏe lên tự nó khắc tiêu diệt kẻ thù của cơ thể. Áp dụng cho tất cả các loại ung thư. Ví dụ như
1 – “Trà đu đủ + sả” không chỉ Việt Nam, người dân tộc Brazil, thổ dân người Úc đã sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Trà này hỗ trợ cơ thể đào thải tế bào lạ, là tế bào ung thư, ở bất kỳ chỗ nào trong cơ thể.
2 – “Nước hỗ trợ tăng lực” làm cho cơ thể ấm nóng , các mạch máu lưu thông, giúp ăn khỏe, ngủ ngon phục hồi sức lực. Cơ thể khỏe mạnh, việc đào thải tế bào lạ tốt hơn rất nhiều.
VỚI CÁC BỆNH NHÂN ĐÃ DI CĂN
A - Di căn phổi, hay ung thư phổi phải sử dụng thêm nước HEN SUYỄN tinh chất này tẩy sạch các mạch máu thông mạch, cặn bẩn trong phổi, làm cho phổi tiếp súc, trao đổi Oxi tốt hơn, tự phục hồi sửa chữa các u nhọt trong nang phổi.
B - Di căn tim thêm “Dấm tỏi” bài “chữa các bệnh về tim”
C - Di căn thận, thêm “Gừng muối mật ong” “Bài thuốc với gừng” trước mỗi bữa ăn 30 phút ngậm 1 thìa 5ml rồi nuốt từ từ đến lúc hết.
D - Di căn gan đây là căn bệnh khá khó hồi phục GAN
Nếu có thể dùng “Tiên Lạc” loại này rất đắt 1,7 triệu/ngày và phải dùng tối thiểu 3 ngày – tối đa là 7 khối u gan cùng dịch ổ bụng tiêu đến 60 - 70% sau 3 – 7 ngày.
Di căn gan nên áp dụng thêm bài “Viêm gan B gan C” để cho gan khỏe lên đào thải khối u. Hoặc thêm bài 9 mắt mía hầm với 0,8 lít nước dừa tươi đến khi cạn còn 0,3 – 0,4 lít, chia 2 lần, uống vào lúc 9 – 10h sáng và 15 – 16h. Nên uống 7 ngày liền. Hoặc áp dụng cùng với bài ! thìa mật ong + 1 thìa nước nghệ tươi, đánh đều rồi thêm 1 lòng đỏ trứng gà đánh đều lên, hấp cách thủy 25 phút rồi ăn trước bữa ăn chiều 30 phút.
E – Các khối u di căn đã thành ung nhọt, có mủ hoặc vỡ ra nên uống thêm “Kháng viêm” để diệt trùng, làm lành vết thương. Khối u bùng phát ra ngoài, nên thấm nước kháng viêm, đặt vào vết thương, để diệt khuẩn, ngày thay 4 – 6 lần. Với người nằm lâu ngày, lở loét dùng nước lá bàng hoặc nước khàng viêm lau người ngày 6 lần là không còn lở loét, hôi thối nữa.
G – Ung thư dạ dầy - Khi ngủ dậy, chưa đánh răng, rửa mặt, nhai 2 tép tỏi ta (Không dùng tỏi tầu) thật kỹ, rồi dùng nước trà tươi (trà xanh) khoảng 200ml ngậm từng ngụm, súc miệng thật kỹ rồi nuốt. Lần lượt từng ngụm súc miệng, rồi nuốt, cho đến khi hết cốc nước trà tươi (trà xanh). Chấy máu dạ dầy trước bữa ăn trưa và bữa tối, uống 2 thìa dầu dừa (khoảng 7 – 10ml/lần) có thể uống thêm lần nữa trước khi đi ngủ.
H – Ung thư Máu. Áp dụng mục 1 và 2 kết hợp TIÊN LẠC trong 3 – 7 ngày đầu tiên. TRà đu đủ sả uống 6 – 9 tháng. Nước hỗ trợ tăng lực uống 3 tháng đầu tiên đã khỏe thì thôi không cần dùng nữa. Đây là bệnh khã dễ điều trị nếu như chưa di căn nặng các cơ quan khác.
I – Ung thư Tụy là loại khó nhất ngoài mục 1 và 2 áp dụng thêm TIÊN LẠC và KHÁNG VIÊM tuy nhiên tỷ lệ thành công hiện tại chỉ khoảng 50 – 60% /số bệnh nhân.
J - Ung thư đại tràng: thêm bài “Chữa bệnh kiết lỵ”: Lá mơ lông thái chỉ + 2 lòng đỏ trứng gà rán lên ăn nóng – Bài “Cách uống bột sắn dây hiệu quả” hoặc bài LANG DƯỚN cỏ mần trầu + đậu xanh cả vỏ + nước dừa tươi 0,8 lít và thêm 5 gam gừng. Nếu chảy máu, phân đen ngày 3 lần, mỗi lần 2 thìa dầu dừa (7- 10cc ml) trước bữa ăn 30 phút. Có thể uống thêm lần nữa trước khi đi ngủ.
K - Ung thư mật, tụy thêm bài “Mẹo chữa sỏi thận, sỏi mật” (mục dứa hấp cách thủy), hoặc bài “Chẩy máu cam” 200 – 300gam lá tre tươi đun với 1,2 lít nước trong 30 phút rồi uống thay nước lọc cả ngày hoặc áp dụng cả 2 bài này.

BỆNH UNG THƯ PHẢI KIÊNG - TRÁNH NÉ CÁC THỨ SAU:
.
1 - Kiêng nhất là đồ đã thắp hương, bất kể cúng gia tiên, cúng Thánh, cúng Phật (Chỉ có ma về ăn, Phật, Thánh không về ăn đâu, đừng ảo tưởng nhé) kỵ nhất; ăn cháo, đồ cúng chúng sinh… vô cùng khó cứu.
2 - Không: Ăn đồ nguội lạnh, đồ để qua đêm trong tủ lạnh, uống nước lạnh, sữa động vật các loại, rất mệt mà không rõ nguyên nhân… Đồ để tủ lạnh muốn ăn, không phải hâm nóng, mà phải đun sôi lên trước khi ăn.
3 - Tránh: Thịt trâu, bò, dê, chó, hải sản, ốc, lươn, trạch, cua… Nói chung là đồ nhiều đạm, khó tiêu, thực phẩm mang tính hàn, sẽ bị đi ngoài không cầm được.
4 – Không đi thăm người ốm nặng, người nằm trong bệnh viện, đi viếng đám ma. Người thân trong nhà đi viếng đám ma về phải đốt tờ báo rồi bước qua bước lại 3 – 5 lần hãy vào nhà, kiêng cho người bệnh. Nhiễm khí lạnh rất khó làm ấm lên. (Vì lý do tình nghĩa phải đi đám, thì chấp nhận được theo người chết.
Do không biết, có người đi viếng đám ma về, tiện đường thăm người bệnh, cũng nguy hiểm, không kém. Trong mọi trường hợp, có người thân đi đám ma về, hay người đến chơi có nhiều khí âm, khí lạnh, nhà hàng xóm có đám ma, đám ma nhà người khác, đi qua nhà người bệnh... Làm ngay bài CÁCH SỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM. Hoặc 5 - 7 vỏ quả bưởi + 0,2kg gừng tươi + 9 cây sả giã nát, với 2 lạng muối + 8 – 10 lít nước đun cho sôi. Lấy 1 cốc nhỏ cho bệnh nhân uống, phần còn lại để nguội, gội đầu, tắm, lau rửa kỹ, cho người bệnh (không tráng lại nước thường). Gọi là trục hàn, đuổi lạnh, NGÀY LÀM 1 LẦN ĐẾN KHI KHỎE TRỞ LẠI . Hoặc kết hợp cả 2 càng tốt.
5 – Kiêng tuyệt đối rượu, bia, chất kích thích. Dù chỉ vài giọt, hay vài hơi thuốc lá. Sỹ diện với lời kích bác, của kẻ muốn giết mình, thì mình sẽ phải chết. Một cái chết thật ngu xuẩn
Bệnh nhân ung thư, nên ăn nhiều rau, quả tươi, hạn chế đồ quá nhiều đạm, tập thể dục, nhất là đi bộ hàng ngày.
Trân trọng !
https://www.facebook.com/groups/627551287825967/permalink/687530668494695/